Vì tương lai và sức khỏe người Việt

Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách hàng!
Lời đầu tiên, VP-PHARM xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng.
VP-PHARM xuất hiện trên thị trường dược phẩm Việt Nam mang đậm phong cách người Việt trẻ, dám nghĩ, dám làm và luôn luôn gắn cả sứ mệnh của mình với từng viên thuốc được sản xuất ra.
Công ty Cổ phần Dược VP-PHARM định hướng phát triển theo tiêu chuẩn riêng của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng những sản phẩm thuốc chất lượng cao, hiệu quả điều trị tốt với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
VP-PHARM  đầu tư cho đội ngũ nghiên cứu sản xuất là các Dược sỹ trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản cùng với việc xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đáp ứng những tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất của ngành dược phẩm yêu cầu.
Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng để cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt đẹp lâu dài bền vững.
Với triết lý luôn coi Khách hàng là người bạn đồng hành, chúng tôi quyết tâm theo đuổi đến cùng mọi cam kết, thực hiện có trách nhiệm để thỏa mãn nhu cầu của cả hai bên một cách trọn vẹn.
Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên VP-PHARM
Trân trọng!

 

Tổng giám đốc

Bùi Quang Cung

Mục Tiêu

Mục Tiêu

VP-PHARM sẽ trở thành công ty sản xuất và phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, hiện đại trên nền tảng áp dụng công nghệ mới, thúc đẩy đào tạo con người và quy trình vận hành được chuẩn hóa.

Nhà máy sản xuất thuốc của VP-PHARM đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất của ngành và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Tất cả các hoạt động liên quan đến chăm sóc khách hàng được quan tâm đặc biệt. VP-PHARM sẽ xây dựng hệ thống nhân sự biết tận tụy với khách hàng, coi khách hàng là trung tâm để phục vụ. Mục tiêu hướng tới là trong mắt khách hàng VP-PHARM là một công ty có sản phẩm tốt, hiệu quả, độc, lạ, uy tín, giao hàng nhanh,trả khuyến mại tốt, đạt mọi mong muốn của khách hàng

Cam Kết

Cam Kết

VP-PHARM cam kết thực hiện chính sách chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến với tất cả các khách hàng đảm bảo uy tín, đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy phép lưu hành.

Mọi chương trình khuyến mại, quảng cáo được thực hiện minh bạch, khách quan và theo dõi thực hiện triệt để.

Chính sách phát triển

Chính sách phát triển

  1. Cơ cấu tổ chức.

VP-PHARM là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Dược VP-PHARM, hoạt động theo hình thức công ty cổ phần.

  1. Chính sách về sản phẩm

VP-PHARM định hình giá trị vào trong chiến lược sản phẩm như sau:

Các sản phẩm của VP-PHARM đưa ra thị trường đều được kiểm duyệt chặt chẽ, có chất lượng cao từ ngoài bao bì đến nội dung bên trong của sản phẩm. Sản phẩm phải có tác dụng, thiết kế đẹp, tinh tế, quy cách đóng gói, liều dùng đã được định hình rõ đối tượng khách hàng mục tiêu sử dụng.

  1. Chính sách nhân sự.

Nhân sự được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về văn hóa, chính sách của VP-PHARM trước khi bắt tay vào công việc. VP-PHARM sẽ tạo dựng môi trường làm việc năng động và linh hoạt , phát triển cá nhân toàn diện, tạo cơ hội phát triển và quan tâm sâu sắc đến cả con người, việc làm và gia đình của họ. VP-PHARM sẽ sử dụng các phương pháp đánh giá con người hiện đại vào tổ chức để không ngừng cải thiện năng lực nhân sự cũng như hiệu suất công việc.

Tất các các công việc đều được viết bản mô tả rõ ràng, chi tiết. Đỗi với mỗi loại công việc đều có quy định rõ về trách nhiệm, quyền hạn, xử lý vi phạm để mọi người làm việc đúng quy trình, dễ dàng đạt được mục tiêu.

  1. Chính sách về thu nhập.

VP-PHARM sẽ xây dựng chính sách thu nhập cho cán bộ nhân viên dựa trên năng lực của họ và căn cứ vào hệ thống đánh giá KPI đồng thời có căn cứ vào mặt bằng trả lương của các doanh nghiệp khác đang thực hiện nhằm thúc đẩy sự phát triển theo hướng mở, tạo động lực cho nhân viên phát triển tối đa.

  1. Chính sách Marketing.

Marketing là một hoạt động có tính cốt lõi cho sự phát triển thương hiệu VP-PHARM từ lúc bắt đầu cho đến tương lai. VP-PHARM định hình giá trị trong mắt khách hàng bằng chính sách chăm sóc khác biệt qua chương trình khuyến mại thông minh(Smart Promotion) và Quảng cáo thông minh(Smart adv). Chương trình Khuyến mại thông minh sẽ giúp khách hàng không những trở thành khách hàng thân thiết mà còn giúp họ gia tăng giá trị và lợi nhuận.

  1. Chính sách bán hàng.

VP-PHARM sẽ xây dựng Chính sách bán hàng linh hoạt dựa trên chi phí đầu vào, giá cả thị trường, nhu cầu của người dùng trực tiếp, của người bán hàng, khả năng chi trả của người sử dụng mục tiêu.

VP-PHARM chú trọng đến tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng đặc biệt là các nhà thuốc bán lẻ. Đại lý được chọn để phân phối tại từng thị trường sẽ được đánh giá kỹ càng về khả năng phủ hàng, tuyến giao hàng, độ phủ, trách nhiệm công nợ, khả năng phối hợp và an toàn tài chính.   

VP-PHARM sẽ ký hợp đồng và tương tác thường xuyên với đại lý làm sao để hàng hóa luân chuyển nhanh, đáp ứng nhu cầu của các chương trình marketing cũng như kế hoạch bán hàng của các nhà thuốc.

  1. Chính sách về tài chính, công nợ.

VP-PHARM tuân thủ mọi quy định của pháp luật về chi tiêu tài chính trên cơ sở giám sát chéo, minh bạch. 

  1. Chính sách chăm sóc khách hàng.

Tất cả các hoạt động liên quan đến chăm sóc khách hàng được quan tâm đặc biệt. VP-PHARM sẽ xây dựng hệ thống nhân sự biết tận tụy với khách hàng, coi khách hàng là trung tâm để phục vụ. Mục tiêu hướng tới là trong mắt khách hàng VP-PHARM là một công ty có sản phẩm tốt, hiệu quả, độc, lạ, uy tín, giao hàng nhanh,trả khuyến mại tốt, chất lượng của hàng khuyến mãi phải đạt được mong muốn của khách hàng.